Nhôm định hình chính hãng, uy tín và chất lượng #3

Nhôm Định Hình Chính Hãng, Uy Tín Và Chất Lượng

Nhôm định hình là một trong những sản phẩm quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp nói riêng và trong đời sống nói chung. Vậy nhôm định hình là gì? Sản phẩm nhôm định hình có những ưu điểm, công dụng và chủng loại nào?

Nhôm và những đặc tính quan trọng

  • Nhôm là được biết đến như là kim loại màu trắng, được ký hiệu là AL trong bảng tuần hoàn hóa học.
  • Đây là kim loại có trọng lượng rất nhẹ, độ bóng và phản chiếu cao, và đặc trưng ở sự mềm dẻo tốt.
  • Nhôm có khả năng dẫn điện rất tốt, không độc hại, và khả năng chống mài mòn cao.
  • Nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy ở lớp vỏ trái đất, nhôm là nguyên tố chiếm 1/12. Tuy vậy, nhôm tinh khiết hiện diện trong tự nhiên lại khá hiếm. Nhôm thường được phát hiện kết hợp với oxygen và các nguyên tố khác tạo nên một hợp kim nhôm. Trong đó, hợp kim nhôm thường được phân phối ở dạng tấm, dạng tròn, dạng ống, dạng vuông và khung nhôm định hình.

Nhôm định hình là gì?

Nhắc đến nhôm, chúng ta không thể không nhắc đến khả năng chống oxy hóa và hoen gỉ tuyệt vời giúp vật liệu sáng bóng theo thời gian. Trong khi đó, nhôm định hình là hợp kim nhôm đã qua quá trình xử lý nhằm phát huy tối đa các đặc tính vật lý của nhôm.

Không những mang đến nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại nguyên liệu khác, nhôm định hình có khả năng thiết kế được đa kiểu dáng. Vì thế, khung nhôm định hình được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong nhiều ngành nghề khác nhau.

Ưu điểm vượt trội của nhôm định hình

Nhôm định hình được ứng dụng thiết kế đa dạng kiểu dáng

Nhôm định hình được xử lý qua một kỹ thuật hiện đại nhằm biến đổi hợp kim nhôm có mặt cắt ngang dứt khoát tạo ra nhiều kết hợp độc đáo của nhôm.

Nhôm định hình có thể hiện diện trong không gian sống của gia đình. Bên cạnh ứng dụng làm khung cửa, người ta mua nhôm định hình để tạo ra những không gian sang trọng và hiện đại cho các công trình dân dụng.

Đặc tính vững chắc và khả năng chịu lực tốt

Nhôm chứa một phần ba độ cứng và mật độ của thép mang đến sự vững chắc và ổn định, nhất là hợp kim cùng các kim loại khác.

Các khung nhôm định hình công nghiệp được thiết kế với các khoang rỗng để nâng cao độ cứng. Đồng thời, chiều dài, rãnh nhôm và các vách kỹ thuật đều được đo đạc và thiết kế kỹ lưỡng nhất làm tăng được khả năng chịu lực.

Khả năng chống oxy hóa và han gỉ cao

Vốn dĩ nhôm đã có khả năng chống oxy hoá tốt, nhôm định hình còn được phủ lớp bảo vệ nên ưu điểm này càng vượt trội. Điều này giúp các công trình kéo dài tuổi thọ và giảm thiểu chi phí bảo dưỡng, bảo trì trong quá trình sử dụng.

Tính thẩm mỹ cao

Các ứng dụng của nhôm định hình mang lại tính thẩm mỹ cao. Vách nhôm dù có độ dày khác nhưng có kết cấu lớn. Chúng ta có thể phối hợp với các vật liệu và màu sắc khác nhau để phù hợp với công trình.

Vật liệu có thể tái chế và thân thiện với môi trường

Nhôm định hình có thể được tái chế nhiều lần mà vẫn giữ được những đặc tính nổi trội của mình. Đồng thời, quá trình xử lý không thải ra khí độc hại đáng kể. Vì thế, đây là loại vật liệu khá thân thiện với môi trường và được ưa chuộng hiện nay.

Các loại nhôm định hình

  • Nhôm định hình kích thước 60×60
  • Nhôm định hình kích thước 20×40
  • Nhôm định hình kích thước 30×30
  • Nhôm định hình kích thước 40×80
  • Nhôm định hình kích thước 30×60
  • Nhôm định hình kích thước 20×80

Các loại nhôm định hình trên đây được phân loại dựa vào kích thước giúp khách hàng phân biệt và xác định được loại cần dùng. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn loại khung nhôm định hình công nghiệp có kích thước phù hợp nhất.

Với những ứng dụng phổ biến, rộng rãi và đa dạng nêu trên, nhôm định hình là một trong những vật liệu hiệu quả nhất cho khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Nhôm định hình đã trở thành đối tác đáng tin cậy của hàng ngàn doanh nghiệp trong lĩnh vực cung cấp tải hàng và nhôm định hình.

 

Bản đồ chỉ đường:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *